H honganh56789 Học sinh Thành viên 2 Tháng mười một 2019 62 35 26 1 Tháng năm 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk bài này vs, mk cảm ơn mọi ng nhìu, mk cần gấp lắm vì mk sắp thi bài này rùi!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk bài này vs, mk cảm ơn mọi ng nhìu, mk cần gấp lắm vì mk sắp thi bài này rùi!!!
H honganh56789 Học sinh Thành viên 2 Tháng mười một 2019 62 35 26 1 Tháng năm 2023 #2 giúp mk vs, cảm ơn ạ Upvote 0 Downvote
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,482 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 1 Tháng năm 2023 #3 1 ml ------> 29,53 mg 8,5 ml -------> x mg =>x=29,53.8,5=251,005 (mg)=0,251005g hàm lượng [imath]\frac{0,251005}{0,25}.100[/imath]=100,402% => A Bạn tham khảo nhé ! Cái này mình cũng làm lần đầu ) Reactions: honganh56789 Upvote 0 Downvote
1 ml ------> 29,53 mg 8,5 ml -------> x mg =>x=29,53.8,5=251,005 (mg)=0,251005g hàm lượng [imath]\frac{0,251005}{0,25}.100[/imath]=100,402% => A Bạn tham khảo nhé ! Cái này mình cũng làm lần đầu )