K
khuong123170
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho (C): y = X^3 - 3X^2 -mX +2
tìm m để hs CĐ CT của đồ thị cách đều : /_\ :y=X -1
2)cho (C) y=X^4 -2mX^2 +2m+m^4
tìm m để hs có CĐ CT lâp thành tam giác( /_\ ) đều
3)cho (C) y=[2X^2 +(m-2)X]/(X - 1)
tìm m để hs có CĐ CT và X(cực tiểu)>3
tìm m để hs CĐ CT của đồ thị cách đều : /_\ :y=X -1
2)cho (C) y=X^4 -2mX^2 +2m+m^4
tìm m để hs có CĐ CT lâp thành tam giác( /_\ ) đều
3)cho (C) y=[2X^2 +(m-2)X]/(X - 1)
tìm m để hs có CĐ CT và X(cực tiểu)>3