Cần các bạn giúp

H

hocmaitranphuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 Lên men m gam Glucozo sau đó cho toàn bộ CO2 hấp thụ vào nước vôi trong thấy có 15 gam kết tủa và khối lượng nước vôi tăng 2,6 gam so với ban đầu. Nếu hiệu suất lên mem là 80% thì m có giá trị là
A 45 gam B 30gam C 36 gam Đ0gam
Bài 2 Hấp thụ hết các hỗn hợp gồm các anken C2H4, C3H6, C4H8 cho qua bình đựng 300ml nước Brom 1M thấy dung dịch thu được có nồng độ Br2 0,5M. tổng số mol hỗn hợp anken ban đầu
A O,3 B 0,1 C 0,15 D 0,2
cho tớ hỏi thêm C6H5NH3Cl + NaOH tạo ra sản phẩm nư thế nào??
vinyl metacrylat công thức phân tử chất này như thế nào vậy??
 
N

namnguyen_94

..

Bài 1: Hướng dẫn
+m(tăng) = mCO2 - mCaCO3 --> mCO2 --> nCO2
Glucozo + 80% ---> 2 CO2
==> n(glucozo) --> m
Bài 2: V = const --> C_M giảm = C_M phan rứng
--> nBr2 phản ứng --> n(hh)
C6H5NH3Cl + NaOH --> C6H5NH2 + NaCl + H2O
vinyl metacrylat : CH2=C(CH3)-COO-CH=CH2
 
Top Bottom