Cần các bạn giải đáp giúp với

H

huubinh17

đại học, nó cho tối đa là tới T là hết cỡ, ko cho nhiều
_______________________
Dòng điện dao động hàm [tex]i=I_0cos (2\pi ft + \pi/2 )[/tex]
trong một giây dòng điện đổi chiều mấy lần ? biểu diễn theo tần số [tex]f[/tex] của dòng điện
 
A

atulara

đại học, nó cho tối đa là tới T là hết cỡ, ko cho nhiều
_______________________
Dòng điện dao động hàm [tex]i=I_0cos (2\pi ft + \pi/2 )[/tex]
trong một giây dòng điện đổi chiều mấy lần ? biểu diễn theo tần số [tex]f[/tex] của dòng điện

Vì [TEX]\varphi = \frac{\pi }{2}[/TEX] nên giây đầu tiên đổi chiều [TEX]2f - 1[/TEX] lần
 
N

nobita_lovelife_20837

bai nay dung tich phan di ban oi. de thi dai hoc nguoi ta khong ra dentat phuc tap dau. cu ap dung tinh tich phan la ra. thuong thi nguoi ta se cho thoi gian la tu 0 den 1 gia tri nao do. T chang han
 
T

tycdce

Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ
Wuoa' cỡ. Ông nào dám cho!!!.
 
Top Bottom