cần BT vật lí 9 diện học

N

nh0zs0ck

ổng muốn bài tập về điện,vậy chỉ mình cách post hình lên học mãi,mìn post choA :D :D
 
L

lovely_lvt89

trong 121 bài tập nâng cao có nhiều bài hay đấy mua mà coi
giải giúp minh đi nha khó quá:
x4-(x-1)(x2+2x+2)=0
cảm ỏn nhe:D
 
Last edited by a moderator:
H

heocon17101111

cho mạch điện có sơ đồ như hình. R1= 8, R2= R3= 12, R4 là một biến trở. đặt vào hai đầu A , B của mạch điện một hiệu điện thế U= 66V.
1. mắc vào hai điểm E và F của mạch một ampe kế có R = O và điều chỉnh R4= 28. tìm số chỉ của ampekế
2. thay ampe ké=1 vôn kế có điện trở rất lớn
a. tìm số chỉ của vôn kế, cho biét cực dương của vôn lkế mắc vào diểm nào
b. điều chỉnh biến trở cho nđến khi vôn kế chỉ 0, tìm hệ thức giữa các diện trở R1, R2, R3, R4 và tính R4
3. thay vôn kế = 1 điện nkế có R5= 12 và diều chỉnh biến trở R4 = 24 , tìm dòng diện qua các điện trở, số chỉ của diện kế và điện trở tương đương của mạch AB , cực dương của điện kế mắc vào điểm nào?

________R1__E_____R3____
|
|
|
M|_____R2____ F_____R4___N
|
|___________A B________​
ampe kế nằm giữa E và F đó, thông cảm nha tui hok có bjt vẽ hình
 
Last edited by a moderator:
H

heocon17101111

chị đoán là năm nay em lên 9, nếu vậy thì cứ làm mấy bài để bổ tuc kiến thức cho chắc đã, chị có rất nhiều đề lí hay về phần điện, nhưng chị không rõ em cần đề ở mức ôn thi học sinh giỏi hay ntn, nick yahoo của chị là : nothingthanyou_myfriend, nếu em cần có thể liên lạc với chị.
sách hay về lí thì chị ko rõ lém nhưng chị thấy quyển Vật lí nâng cao rất hay, quyển 121 cũng tạm được nhưng quyển kia có các dạng bài tập khó và các VD giải bài tập.
chúc em học tốt nhé...:)
 
N

nam156

Ngoài Vật Lí nâng cao 9, em nên mua cả quyển Tuyển chọn các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Vật Lí- Lương Tất Đạt.
Đề Điện của ĐHKHTN khá hay và sáng tạo.
 
M

mymi371995

Bạn có thể mua mấy cuốn của NXBGD như: giải toán và trắc nghiệm vật lí,bồi dưỡng hs giỏi vật lí,bài tập cơ bản và nâng cao vật lí cũng hay phết đấy.
 
Top Bottom