cân bằng
Doan Que Tran Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 5 1 16 22 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 2 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng ba 2017 1,138 1,400 249 22 Ninh Bình THPT NHO QUAN A 2 Tháng một 2018 #2 Doan Que Tran said: View attachment 37138 View attachment 37139 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PCl5 <=> PCl3 + Cl2 Bạn đặt số mol PCl5 là 1 , số mol phản ứng là x thì số mol PCl3 và Cl2 tạo ra là 1-x Có tổng số mol sau phản ứng là 1 + x . SUy ra V = (1+x).RT /P m = 208,5 . Ta có m/V = 2,7 . Thay số vào là xong ! Reactions: Toshiro Koyoshi and Hồng Nhật
Doan Que Tran said: View attachment 37138 View attachment 37139 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PCl5 <=> PCl3 + Cl2 Bạn đặt số mol PCl5 là 1 , số mol phản ứng là x thì số mol PCl3 và Cl2 tạo ra là 1-x Có tổng số mol sau phản ứng là 1 + x . SUy ra V = (1+x).RT /P m = 208,5 . Ta có m/V = 2,7 . Thay số vào là xong !