C
cong145789
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cân bằng phản ứng sau bằng phương pháp electron và phương pháp ion - electron:
$KI + O_3 + H_2O ------> KOH + I_2 + O_2$
2) Trong sự tổng hợp $NH_3$ ở 400 độ C theo phản ứng $N_2 + H_2 ---> NH_3$, hỗn hợp đầu gồm $N_2$ và $H_2$ dc lấy theo tỉ lệ hợp thức rồi đưa vào bình dung tích 1L. Sau phản ứng thấy có 0,0385 mol $NH_3$ . Tính $K_c , K_p$
ĐS: $K_c$ = 5,12.10^7 ; $K_p$ = 1,68.10^4
AI giúp mình vs?
$KI + O_3 + H_2O ------> KOH + I_2 + O_2$
2) Trong sự tổng hợp $NH_3$ ở 400 độ C theo phản ứng $N_2 + H_2 ---> NH_3$, hỗn hợp đầu gồm $N_2$ và $H_2$ dc lấy theo tỉ lệ hợp thức rồi đưa vào bình dung tích 1L. Sau phản ứng thấy có 0,0385 mol $NH_3$ . Tính $K_c , K_p$
ĐS: $K_c$ = 5,12.10^7 ; $K_p$ = 1,68.10^4
AI giúp mình vs?