1 FexOy + O2 => FemOn
huydz142001 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 231 140 84 Du học sinh 0 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 FexOy + O2 => FemOn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 FexOy + O2 => FemOn
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 5 Tháng bảy 2018 #2 huydz142001 said: 1 FexOy + O2 => FemOn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Fe_xO_y+(\frac{x.n}{2m}-\frac{y}{2})O_2\rightarrow \frac{x}{m}Fe_mO_n[/tex] Reactions: hoangthianhthu1710 and huydz142001
huydz142001 said: 1 FexOy + O2 => FemOn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Fe_xO_y+(\frac{x.n}{2m}-\frac{y}{2})O_2\rightarrow \frac{x}{m}Fe_mO_n[/tex]