Hóa 11 Cân bằng phương trình

baongoc25122003@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng ba 2018
9
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phản ứng:
CH3CH=C(CH3)CH3 + K2Cr2O7 + H2SO4 --------------> CH3COOH + CH3COCH3 + Cr2(SO4)3 + K2SO4 +H2O
Tổng các hệ số là số nguyên nhỏ nhất đứng trước chất khử và chất oxi hóa để phản ứng trên cân bằng là?
Giúp mình câu này với ạ!
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
21
Hà Tĩnh
THPT
Cho phản ứng:
CH3CH=C(CH3)CH3 + K2Cr2O7 + H2SO4 --------------> CH3COOH + CH3COCH3 + Cr2(SO4)3 + K2SO4 +H2O
Tổng các hệ số là số nguyên nhỏ nhất đứng trước chất khử và chất oxi hóa để phản ứng trên cân bằng là?
Giúp mình câu này với ạ!
CH3CH=C(CH3)CH3 + K2Cr2O7 + 4H2SO4 --------------> CH3COOH + CH3COCH3 + Cr2(SO4)3 + K2SO4 +4H2O
Tổng các hệ số là số nguyên nhỏ nhất đứng trước chất khử và chất oxi hóa để phản ứng trên cân bằng là 2
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
CH3CH=C(CH3)CH3 + K2Cr2O7 + 4H2SO4 --------------> CH3COOH + CH3COCH3 + Cr2(SO4)3 + K2SO4 +4H2O
Tổng các hệ số là số nguyên nhỏ nhất đứng trước chất khử và chất oxi hóa để phản ứng trên cân bằng là 2

Tổng là 5, vậy hệ số ở chất khử, chất oxy hóa là bao nhiêu ? 4,1, hay 3,2 , 1,4, 2,3 ?
 
Top Bottom