Kim loại R tan trong h2so4 đặc nóng R + H2SO4đn -> Rx(SO4)y + SO2 + H2O
kaaakuuukaaa Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2018 45 6 6 20 Hà Nội THCS Lê Lợi 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Kim loại R tan trong h2so4 đặc nóng R + H2SO4đn -> Rx(SO4)y + SO2 + H2O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Kim loại R tan trong h2so4 đặc nóng R + H2SO4đn -> Rx(SO4)y + SO2 + H2O
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 16 Tháng mười hai 2018 #2 $2R+2nH_2SO_4\rightarrow R_2\left(SO_4\right)_n+nSO_2+2nH_2O$
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 16 Tháng mười hai 2018 #3 $R_2\left(SO_4\right)_n$ NHA K PHẢI $R_x\left(SO_4\right)_y$ Nhóm $SO_4$ hóa trị II mà <3 Reactions: Diệp Ngọc Tuyên