HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O
Nguyễn Ngọc Diệp 565 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2018 441 187 86 Hà Tĩnh Tuấn Thiện 13 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O Reactions: nuhoangaicap2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 13 Tháng mười hai 2018 #2 mangna1973@gmail.com said: HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O + CO2
mangna1973@gmail.com said: HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O + CO2
thienabc Học sinh gương mẫu Thành viên 19 Tháng sáu 2015 1,237 2,217 319 TP Hồ Chí Minh Thcs Tân Bình 13 Tháng mười hai 2018 #3 mangna1973@gmail.com said: HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2HCL + CaCO_{3} \rightarrow CaCl_{2} + H_{2}O + CO_{2}[/tex] Muối + Axit [tex]\rightarrow[/tex] Muối mới + Axit mới Điều kiện: - Axit tham gia phản ứng phải mạnh. - Muối sản phẩm phải không tan hoặc axit phải yếu.
mangna1973@gmail.com said: HCl + CaCO3 = CaCl2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2HCL + CaCO_{3} \rightarrow CaCl_{2} + H_{2}O + CO_{2}[/tex] Muối + Axit [tex]\rightarrow[/tex] Muối mới + Axit mới Điều kiện: - Axit tham gia phản ứng phải mạnh. - Muối sản phẩm phải không tan hoặc axit phải yếu.