Cu + H2SO4 = H2O + SO2 + CuSO4
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 10 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cu + H2SO4 = H2O + SO2 + CuSO4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cu + H2SO4 = H2O + SO2 + CuSO4
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 10 Tháng mười hai 2018 #2
hangng20032007 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2015 47 22 44 Quảng Ngãi THPT 10 Tháng mười hai 2018 #3 1-2-2-1-1 1 x [tex]Cu^0\rightarrow Cu^{+2}+2e[/tex] 1 x [tex]S^{+6}+2e\rightarrow S{+4}[/tex] Reactions: Huỳnh Kỳ Duyên and Phuong Vi