

Nếu ta cho FeO tác dụng với H2SO3 thì ta thu được hai phản ứng phải không ạ ?
1/ FeO + H2SO3 = FeSO4 + H2
2/ FeO + H2SO3 = FeSO3 + H2O
1/ FeO + H2SO3 = FeSO4 + H2
2/ FeO + H2SO3 = FeSO3 + H2O
Có phương trình này á?Nếu ta cho FeO tác dụng với H2SO3 thì ta thu được hai phản ứng phải không ạ ?
1/ FeO + H2SO3 = FeSO4 + H2
2/ FeO + H2SO3 = FeSO3 + H2O
mk nghĩ là có một phương trình đầu thôiNếu ta cho FeO tác dụng với H2SO3 thì ta thu được hai phản ứng phải không ạ ?
1/ FeO + H2SO3 = FeSO4 + H2
2/ FeO + H2SO3 = FeSO3 + H2O
FeO là Oxit bazơ; H2SO3 là AxitNếu ta cho FeO tác dụng với H2SO3 thì ta thu được hai phản ứng phải không ạ ?
1/ FeO + H2SO3 = FeSO4 + H2
2/ FeO + H2SO3 = FeSO3 + H2O
theo mình là :Nếu ta cho FeO tác dụng với H2SO3 thì ta thu được hai phản ứng phải không ạ ?
1/ FeO + H2SO3 = FeSO4 + H2
2/ FeO + H2SO3 = FeSO3 + H2O
Nếu ta cho FeO tác dụng với H2SO3 thì ta thu được hai phản ứng phải không ạ ?
1/ FeO + H2SO3 = FeSO4 + H2
2/ FeO + H2SO3 = FeSO3 + H2O
Có phương trình này á?
mk nghĩ là có một phương trình đầu thôi![]()
theo mình là :
phương trình phản ứng 1 sai, phương trình phản ứng 2 đúng
cả hai phương trình đều saiFeO là Oxit bazơ; H2SO3 là Axit
Bạn tham khảo tại đây nha
Chú ý: sản phẩm có thể là :
- Muối trung hòa
- Muối Axit
Bảo sao cứ thấy sai sai, nhất là phương trình hai :vcả hai phương trình đều sai
phương trình 1 sai vì H2SO3 là một axit yếu nên sẽ lập tức phân hủy thành SO2 và H2O
phương trình 2 sai vì FeSO3 ko tồn tại
Nếu vậy thì câu trả lời đúng là gì ?cả hai phương trình đều sai
phương trình 1 sai vì H2SO3 là một axit yếu nên sẽ lập tức phân hủy thành SO2 và H2O
phương trình 2 sai vì FeSO3 ko tồn tại
ko có câu nào đúng hếtNếu vậy thì câu trả lời đúng là gì ?
Ý mình là FeO + H2SO3 tác dụng với nhau sẽ ra cái gì ?ko có câu nào đúng hết
Không có nhé bạnÝ mình là FeO + H2SO3 tác dụng với nhau sẽ ra cái gì ?