Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cứu cứu mg+hno3 loãng = mg(hno3)2 + n20 +h20 mn ơi giúp e với
E xem lại pt đi hình như nó sai nên k cân bằng đc đấyCứu cứu mg+hno3 loãng = mg(hno3)2 + n20 +h20 mn ơi giúp e với
e có thấy nma k hiểu cách làm ạ huhu4mg+10hno3 loãng = 4mg(hno3)2 + n20 +5h20
e cũng nghĩ thế nma đúng đề cô cho ghi r huhu ((E xem lại pt đi hình như nó sai nên k cân bằng đc đấy
Cái mg(hno3)2 có gì đó sai sai e ạe cũng nghĩ thế nma đúng đề cô cho ghi r huhu ((
theo nghĩ thì phải là Mg(NO3)2Cái mg(hno3)2 có gì đó sai sai e ạ