Cân bằng phản ứng hữu cơ

S

sadgirl_7love

X mach hở có CT C3Hy. Một bình có dung tích k0 đổi chứa hh khí gồm X và O2 dư ở 150 độ C, p=2atm. Bật tia lửa điện đốt Y sau đó đưa về 150 độ C, p=2atm.gười ta trộn 9,6 g X với hidro, rồi cho qua bình Ni đun nóng thu dc hhY (H=100%). Khối lượng mol TB trong Y là bao nhiêu?đáp số la 42,5
lam` giúp mn vs
 
A

autumns_gust

Giathi95: mình lười đăng kí lắm, sao bạn không đem qua bên này luôn ấy!
Sadgirl_7love: mình có cảm giác như bạn đã tóm tắt đề lại theo ý của bạn, nếu mình nói đúng thì bạn hãy bình tĩnh, từ từ gõ lại đầy đủ đề bài nhé!
Mình chỉ biết cái này có dùng đến công thức lý: p.V = nRT
p: áp suất (atm)
V: thể tích (lit)
n: số mol
R: hằng số = 22,4/273
T: nhiệt độ K (0 độ C = 273K, độ C tăng 1 thì K cũng tăng 1)
 
Top Bottom