Cân bằng hộ cái

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thanh.nguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Al + HNO3 ~> Al(NO3)3 + N2O + H2O
2) [FONT=&quot]FexOy + H2SO4­ ([/FONT]dd đặc) t­­­­o ~> Fe2(SO4)3 + SO2 + H2O
3) CuS + HNO3 ~> Cu(NO3)2 + H2O + NO + H2SO4
4) FeS2 + HNO3 ~> Fe(NO3)3 + H2O + NO + H2SO4
5) KMnO4 + K2SO3 + KOH ~> K2SO4 + H2O + K2MnO4

6) KMnO4 + FeSO4 + H2SO4 ~> K2SO4 + MnSO4 + Fe2(SO4)3 + H2O


C©n b»ng xong nhí viết tr¹ng th¸i nha :D;)
 
G

gororo

1) Al + HNO3 = Al(NO3)3 + N2O + H2O
2) [FONT=&quot]FexOy + H2SO4­ ([/FONT]dd đặc) t­­­­o = Fe2(SO4)3 + SO2 + H2O
3) CuS + HNO3 = Cu(NO3)2 + H2O + NO + H2SO4
4) FeS2 + HNO3 = Fe(NO3)3 + H2O + NO + H2SO4
5) KMnO4 + K2SO3 + KOH = K2SO4 + H2O + K2MnO4
6) KMnO4 + FeSO4 + H2SO4 =K2SO4 + MnSO4 + Fe2(SO4)3 + H2O
8Al + 30HNO3 => 8Al(NO3)3 + 3N2O + 15H2O
2FexOy + (6x-2y)H2SO4=> xFe2(SO4)3 + (3x-2y)SO2 + (6x-2y)H2O
3CuS + 14HNO3 => 3Cu(NO3)2 + 4H2O + 8NO + 3H2SO4
FeS2 + 8HNO3 => Fe(NO3)3 + 2H2O + 5NO + 2H2SO4
2KMnO4 + K2SO3 + 2KOH => K2SO4 + H2O + 2K2MnO4
2KMnO4 + 10FeSO4 + 8H2SO4 => K2SO4 + 2MnSO4 + 5Fe2(SO4)3 + 8H2O
 
C

camnhungle19

[TEX]Al+ 6HNO_3\rightarrow Al(NO_3)_3+ 3NO_2+ 3H_2O[/TEX]
[TEX]2Fe_xO_y + (6x-2y)H_2SO_4(đ,t)\rightarrow xFe_2(SO_4)_3 +(3x-2y)SO_2 +(6x-2y) H_2O[/TEX]
[TEX]3CuS + 10HNO_3\rightarrow Cu(NO_3)2 +2H_2O+8NO+ 3H_2SO_4[/TEX]
[TEX]FeS_2 + 8HNO_3 ~> Fe(NO_3)_3 + 2H_2O + 5NO + 2H_2SO_4 [/TEX]
[TEX]2KMnO_4 + K_2SO_3 + 2KOH \rightarrow K_2SO_4 + H_2O + 2K_2MnO_4[/TEX]
[TEX]2KMnO_4 + 10FeSO_4 + 8H_2SO_4 \rightarrow K_2SO_4 + 2MnSO_4 + 5Fe_2(SO_4)_3 + 8H_2O [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom