Vật lí cân bằng của vật rắn dưới td của 3 lực không song song

Tùng Chi Pcy

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
43
11
21
21
Bình Định
THPT số II Tuy Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ngọn đèn có khối lượng 1,4 kg được treo dưới trần nhà bằng 1 sợi dây . lấy g =10m/s^2
a) tính lực căn dây khi treo đèn vào 1 đầu dây
b) Luồn sợi dây vào 1 cái móc và treo đèn lên như hình vẽ , Oa = OB và hợp vs nhau 1 góc anpha =60 độ . tính lực căng của mỗi dây
MN giúp mk ạ
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Tùng Chi Pcy

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
43
11
21
21
Bình Định
THPT số II Tuy Phước
a)T=P=m.g
b) thiếu hình vẽ em ơi
bai-3-trang-126-sgk-vat-ly-10-nang-cao.PNG
 
Top Bottom