\sqrt{\sqrt{5}+\sqrt{3+\sqrt{2}}} *\sqrt{\sqrt{5}-\sqrt{3+\sqrt{2}}} a/chị giúp em vs ạ
T tuyết 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng hai 2018 150 70 71 Hà Nam trường cơ sở nhân thịnh 24 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\sqrt{5}+\sqrt{3+\sqrt{2}}} *\sqrt{\sqrt{5}-\sqrt{3+\sqrt{2}}}[/tex] a/chị giúp em vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\sqrt{5}+\sqrt{3+\sqrt{2}}} *\sqrt{\sqrt{5}-\sqrt{3+\sqrt{2}}}[/tex] a/chị giúp em vs ạ
Empe_Tchanz Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng mười 2017 652 655 156 Thái Bình 24 Tháng chín 2020 #2 Chữ viết hơi xấu, bạn tham khảo nè :3 Reactions: tuyết 2k6
T tuyết 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng hai 2018 150 70 71 Hà Nam trường cơ sở nhân thịnh 24 Tháng chín 2020 #3 giúp milk thêm 2 bài nữa đc ko ạ [tex]\frac{3+\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex] [tex]\frac{\sqrt{15}-\sqrt{16}}{\sqrt{2}-\sqrt{5}}[/tex]
giúp milk thêm 2 bài nữa đc ko ạ [tex]\frac{3+\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex] [tex]\frac{\sqrt{15}-\sqrt{16}}{\sqrt{2}-\sqrt{5}}[/tex]
hoàng085 Cựu CTV CLB Địa lí HV CLB Địa lí Thành viên 12 Tháng chín 2020 247 441 76 19 Nghệ An thcs chiêu lưu 24 Tháng chín 2020 #4 tuyết 2k6 said: giúp milk thêm 2 bài nữa đc ko ạ [tex]\frac{3+\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex] [tex]\frac{\sqrt{15}-\sqrt{16}}{\sqrt{2}-\sqrt{5}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,[tex]\frac{3+\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex]=[tex]\frac{\sqrt{3}(\sqrt{3}-1)}{\sqrt{3}}[/tex]=[tex]\sqrt{3}-1[/tex] chúc bạn học tốt nhớ vào https://diendan.hocmai.vn/threads/c...iet-event-chinh-phuc-dinh-cao-hoa-hoc.813892/ ủng hộ cho mình nhé Reactions: tuyết 2k6
tuyết 2k6 said: giúp milk thêm 2 bài nữa đc ko ạ [tex]\frac{3+\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex] [tex]\frac{\sqrt{15}-\sqrt{16}}{\sqrt{2}-\sqrt{5}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,[tex]\frac{3+\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex]=[tex]\frac{\sqrt{3}(\sqrt{3}-1)}{\sqrt{3}}[/tex]=[tex]\sqrt{3}-1[/tex] chúc bạn học tốt nhớ vào https://diendan.hocmai.vn/threads/c...iet-event-chinh-phuc-dinh-cao-hoa-hoc.813892/ ủng hộ cho mình nhé
T tuyết 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng hai 2018 150 70 71 Hà Nam trường cơ sở nhân thịnh 24 Tháng chín 2020 #5 hoàng085 said: a,[tex]\frac{3+\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex]=[tex]\frac{\sqrt{3}(\sqrt{3}-1)}{\sqrt{3}}[/tex]=[tex]\sqrt{3}-1[/tex] chúc bạn học tốt nhớ vào https://diendan.hocmai.vn/threads/c...iet-event-chinh-phuc-dinh-cao-hoa-hoc.813892/ ủng hộ cho mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giúp milk ý cuối đc ko ạ
hoàng085 said: a,[tex]\frac{3+\sqrt{3}}{\sqrt{3}}[/tex]=[tex]\frac{\sqrt{3}(\sqrt{3}-1)}{\sqrt{3}}[/tex]=[tex]\sqrt{3}-1[/tex] chúc bạn học tốt nhớ vào https://diendan.hocmai.vn/threads/c...iet-event-chinh-phuc-dinh-cao-hoa-hoc.813892/ ủng hộ cho mình nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giúp milk ý cuối đc ko ạ
hoàng085 Cựu CTV CLB Địa lí HV CLB Địa lí Thành viên 12 Tháng chín 2020 247 441 76 19 Nghệ An thcs chiêu lưu 24 Tháng chín 2020 #6 tuyết 2k6 said: bạn giúp milk ý cuối đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có gì đó sai ở ý cuối thì phải
tuyết 2k6 said: bạn giúp milk ý cuối đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có gì đó sai ở ý cuối thì phải