chỉ giúp bài này. ...... ...
PhongKiDo1306 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2019 40 5 21 20 Thanh Hóa THCS Thị Trấn Tĩnh Gia Thanh Hóa 11 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ giúp bài này. ...... ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chỉ giúp bài này. ...... ...
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 11 Tháng sáu 2019 #2 PhongKiDo1306 said: View attachment 117211 chỉ giúp bài này. ...... ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Yêu cầu của bài này là gì bạn nhỉ? So sánh a và b; rút gọn a và b; ... Bạn cần ghi rõ yêu cầu bài toán để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
PhongKiDo1306 said: View attachment 117211 chỉ giúp bài này. ...... ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Yêu cầu của bài này là gì bạn nhỉ? So sánh a và b; rút gọn a và b; ... Bạn cần ghi rõ yêu cầu bài toán để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
PhongKiDo1306 Học sinh Thành viên 29 Tháng ba 2019 40 5 21 20 Thanh Hóa THCS Thị Trấn Tĩnh Gia Thanh Hóa 12 Tháng sáu 2019 #3 sonnguyen05 said: Yêu cầu của bài này là gì bạn nhỉ? So sánh a và b; rút gọn a và b; ... Bạn cần ghi rõ yêu cầu bài toán để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... So sánh bạn ak
sonnguyen05 said: Yêu cầu của bài này là gì bạn nhỉ? So sánh a và b; rút gọn a và b; ... Bạn cần ghi rõ yêu cầu bài toán để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... So sánh bạn ak
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,480 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng sáu 2019 #4 PhongKiDo1306 said: View attachment 117211 chỉ giúp bài này. ...... ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có:[tex]\sqrt{2}a=\sqrt{2(2+\sqrt{3})}=\sqrt{4+\sqrt{3}}=\sqrt{(\sqrt{3}+1)^2}=\sqrt{3}+1[/tex] [tex]\sqrt{2}b=\sqrt{3}+1[/tex] Vậy [tex]\sqrt{2}a=\sqrt{2}bhay a=b[/tex]
PhongKiDo1306 said: View attachment 117211 chỉ giúp bài này. ...... ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có:[tex]\sqrt{2}a=\sqrt{2(2+\sqrt{3})}=\sqrt{4+\sqrt{3}}=\sqrt{(\sqrt{3}+1)^2}=\sqrt{3}+1[/tex] [tex]\sqrt{2}b=\sqrt{3}+1[/tex] Vậy [tex]\sqrt{2}a=\sqrt{2}bhay a=b[/tex]