Toán căn bậc hai

Lục Thiên Dương

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng bảy 2017
169
154
69
Đồng Nai
THCS Trảng Dài
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B= [tex]\sqrt{10+2\sqrt{2}} +4\sqrt{(\sqrt{3}-\sqrt{7}})^{2}[/tex]


C=
[tex]\frac{5\sqrt{3}-3\sqrt{5}}{\sqrt{3}-\sqrt{5}}-\frac{1}{4-\sqrt{15}}- \frac{\sqrt{5}}{2\sqrt{3}}[/tex]


D=
[tex]\frac{2\sqrt{8}-\sqrt{12}}{\sqrt{18}-\sqrt{48}}-\frac{\sqrt{5}+\sqrt{27}}{\sqrt{30}-\sqrt{2}}[/tex]

Mọi người giúp mình với! Mình nghĩ mãi mà không ra!!!!!!!!!!!!!
 

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
22
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
C=
png.latex
[tex]=\frac{\sqrt{15}(\sqrt{5}-\sqrt{3})}{\sqrt{3}-\sqrt{5}}-\frac{4+\sqrt{15}}{(4+\sqrt{15})(4-\sqrt{15})}-\frac{\sqrt{15}}{6}[/tex]
[tex]=-\sqrt{15}-4-\sqrt{15}-\frac{\sqrt{15}}{6}=-4-\frac{13\sqrt{15}}{6}[/tex]
 
Top Bottom