L
linhtb000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn:
A =căn(4+căn(10+2căn5))+căn(4-căn(10+2căn5))
B = căn(căn5 - căn(3-căn(29-12căn5)))
C = (((căn x - căn y)^2 + (2x^2)trêncăn x + ycăny)tất cả trên xcănx+ycăny)tất cả + ((3cănxy)-3Y) tất cả trên x-y
mình k0 biết gõ dấu căn và phân số,xin lỗi.nếu khó đọc thì hãy dạy mình viết dấu căn và phân số
Học latex tại đây
A =căn(4+căn(10+2căn5))+căn(4-căn(10+2căn5))
B = căn(căn5 - căn(3-căn(29-12căn5)))
C = (((căn x - căn y)^2 + (2x^2)trêncăn x + ycăny)tất cả trên xcănx+ycăny)tất cả + ((3cănxy)-3Y) tất cả trên x-y
mình k0 biết gõ dấu căn và phân số,xin lỗi.nếu khó đọc thì hãy dạy mình viết dấu căn và phân số
Học latex tại đây
Last edited by a moderator: