\frac{2}{\sqrt[]{3}-1}-\frac{4}{\sqrt[3]{9}-\sqrt[3]{3}+1}
N nguyenphuongthao28598 25 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{2}{\sqrt[]{3}-1}[/TEX]-[TEX]\frac{4}{\sqrt[3]{9}-\sqrt[3]{3}+1}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{2}{\sqrt[]{3}-1}[/TEX]-[TEX]\frac{4}{\sqrt[3]{9}-\sqrt[3]{3}+1}[/TEX]