Rút gọn biểu thức \dpi{300} \bg_white \sqrt{11-4\sqrt{7}}-\sqrt{7}+3
Vương Thiên Ngọc Học sinh Thành viên 17 Tháng sáu 2017 44 16 31 Hà Tĩnh 8 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức [tex]\dpi{300} \bg_white \sqrt{11-4\sqrt{7}}-\sqrt{7}+3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức [tex]\dpi{300} \bg_white \sqrt{11-4\sqrt{7}}-\sqrt{7}+3[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 8 Tháng tám 2017 #2 Vương Thiên Ngọc said: Rút gọn biểu thức [tex]\dpi{300} \bg_white \sqrt{11-4\sqrt{7}}-\sqrt{7}+3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{11-4\sqrt{7}}-\sqrt{7}+3=\sqrt{7-4\sqrt{7}+4}-\sqrt{7}+3=\sqrt{(\sqrt{7}-2)^2}-\sqrt{7}+3=\sqrt{7}-2-\sqrt{7}+3=1$ Reactions: Vương Thiên Ngọc
Vương Thiên Ngọc said: Rút gọn biểu thức [tex]\dpi{300} \bg_white \sqrt{11-4\sqrt{7}}-\sqrt{7}+3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{11-4\sqrt{7}}-\sqrt{7}+3=\sqrt{7-4\sqrt{7}+4}-\sqrt{7}+3=\sqrt{(\sqrt{7}-2)^2}-\sqrt{7}+3=\sqrt{7}-2-\sqrt{7}+3=1$