Vật lí 11 Cảm ứng từ

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
21
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
a.
[imath]\phi =BSsin(\omega t)[/imath]
[imath]u_{MN}=e_c=\phi '=BS\omega cos(\omega t)[/imath]
b.
Ứng theo quy tắc bàn tay phải, dòng điện đi theo chiều DC
[imath]i=\dfrac{u_{MN}}{R}=\dfrac{BS\omega cos(\omega t)}{R}=...[/imath]
[imath]M=iBScos(\omega t)=...[/imath]
c.
[imath]\displaystyle\int\limits_{0}^{t} i \;\mathrm{d}t=\displaystyle\int\limits_{0}^{t} \frac{BS\omega cos(\omega t)}{R} \;\mathrm{d}t=...[/imath]
d. Khi khung dây quay được khoảng thời gian t:
1669913094582.png
[imath]dA'=F.dl=iB.AB.cos(\omega t).\dfrac{BC}{2}.d\alpha=\dfrac{B.AB.BC}{2R}.BS\omega .cos^2\alpha .d\alpha[/imath]
[imath]A=2.\displaystyle\int\limits_{0}^{\omega t} \mathrm{d}A'=...[/imath]
[imath]Q=\displaystyle\int\limits_{0}^{t} i^2.R \;\mathrm{d}t=\displaystyle\int\limits_{0}^{t} (\frac{BS\omega cos(\omega t)}{R})^2.R \;\mathrm{d}t=...[/imath]

Tham khảo thêm tại:
 
Last edited:
Top Bottom