Vật lí 11 Cảm ứng từ

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 196727
Em mất gốc phần này mọi người help em với ạ :3
Lần sau em gõ lại đề nhé!

Em chia thành 2 dây điện , mỗi dây gây ra một cảm ưng từ tại M rồi em tổng hợp lại thôi
$\vec{B}=\vec{B_1}+\vec{B_2}$
với : $B_1=\frac{2.10^{-7}I}{r_1}$
$B_2=\frac{2.10^{-7}I}{r_2}$

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Last edited:
Top Bottom