Vật lí 11 Cảm ứng từ

Hoavangdanang@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2020
54
3
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

4: Một khung dây có diện tích 5 cm vuông gồm 50 vòng dây. Đặt khung dây trong từ trường đều có cảm ứng từ B và quay khung theo mọi hướng. Từ thông qua khung có giá trị cực đại là 5.10-3 Wb. Cảm ứng từ B có giá trị
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
4: Một khung dây có diện tích 5 cm vuông gồm 50 vòng dây. Đặt khung dây trong từ trường đều có cảm ứng từ B và quay khung theo mọi hướng. Từ thông qua khung có giá trị cực đại là 5.10-3 Wb. Cảm ứng từ B có giá trị
Từ thông qua khung có giá trị cực đại khi cảm ứng từ B vuông góc với mặt phẳng của khung.
Ta có [tex]\Phi =NBScos\alpha[/tex][tex]\Rightarrow B=\frac{\Phi}{NScos\alpha}=...[/tex] ([tex]\alpha =0^{0}[/tex])
 
Top Bottom