Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một ống dây dẫn hình trụ dài 50 cm gồm 100 vòng dây, có dòng điện I1= 0,25A chạy
qua.
a. Xác định cảm ứng từ tại điểm M nằm trên trục hình trụ của ống dây.
b. Đặt thêm một đoạn dây dẫn thẳng dài có dòng điện I1= 5A song song với trục của ống dây
và cách điểm M một khoảng 10cm. Xác định cảm ứng từ tổng hợp tại M.
Giup minh cau nay voi
qua.
a. Xác định cảm ứng từ tại điểm M nằm trên trục hình trụ của ống dây.
b. Đặt thêm một đoạn dây dẫn thẳng dài có dòng điện I1= 5A song song với trục của ống dây
và cách điểm M một khoảng 10cm. Xác định cảm ứng từ tổng hợp tại M.
Giup minh cau nay voi