Vật lí 11 cảm ứng từ

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 3 dòng điện chạy trong dây dẫn đặt tại 3 điểm trong tam giác vuông cân tại a . I1=4A,I2=I3=8A,AC=10 cm .Tính vectơ cường độ điện trường tại H , H là trung điểm BC
I1 hướng từ ngoài vào trong (+); I2,I3 hướng từ trong ra ngoài (.)
 
Top Bottom