Dạ cho em hỏi là vì sao bài này lại có đáp án là B ạ, em làm kiểu gì cũng ra C ạ. Em cảm ơn.
boywwalkman Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng bảy 2021 490 466 76 19 Quảng Nam THPT chuyên Lê Thánh Tông 22 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạ cho em hỏi là vì sao bài này lại có đáp án là B ạ, em làm kiểu gì cũng ra C ạ. Em cảm ơn. Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạ cho em hỏi là vì sao bài này lại có đáp án là B ạ, em làm kiểu gì cũng ra C ạ. Em cảm ơn.
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 22 Tháng mười hai 2021 #2 boywwalkman said: Dạ cho em hỏi là vì sao bài này lại có đáp án là B ạ, em làm kiểu gì cũng ra C ạ. Em cảm ơn. View attachment 197275 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $E_c=\frac{\Delta \theta}{\Delta t}=\frac{S\Delta Bcos(\vec{B},\vec{n})}{\Delta t}=S.cos(90-30).1=\frac{S}{2}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: Last edited: 23 Tháng mười hai 2021 Reactions: boywwalkman
boywwalkman said: Dạ cho em hỏi là vì sao bài này lại có đáp án là B ạ, em làm kiểu gì cũng ra C ạ. Em cảm ơn. View attachment 197275 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $E_c=\frac{\Delta \theta}{\Delta t}=\frac{S\Delta Bcos(\vec{B},\vec{n})}{\Delta t}=S.cos(90-30).1=\frac{S}{2}$ Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <: