Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp mk với ạ
Hai dòng điện thẳng dài đặt song song trong không khí cách nhau khoảng d = 10 cm, có dòng điện cùng chiều I1 = I2 = I = 0,8Ađi qua. Tìm cảm ứng từ tại điểm:
a) Q có độ lớn cảm ứng từ lớn nhất trong các điểm nằm trên mặt phẳng trung trực của hai dây.
Hai dòng điện thẳng dài đặt song song trong không khí cách nhau khoảng d = 10 cm, có dòng điện cùng chiều I1 = I2 = I = 0,8Ađi qua. Tìm cảm ứng từ tại điểm:
a) Q có độ lớn cảm ứng từ lớn nhất trong các điểm nằm trên mặt phẳng trung trực của hai dây.