Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1:Cho hai dây dẫn thẳng dài vô hạn đặt cách nhau 1 cm trong không khí dòng điện chạy trong hai dây có độ lớn I1= 10A, I2 = 20A
a)Tìm cảm ứng từ tại điểm M cách mỗi dây 5cm.
b) Xác định vị trí điểm n tại đó vectơ cảm ứng từ N= 0.
Câu2: Vòng dây tròn tâm O bán kính R= pi cm có dòng điện I= √3/2A đi qua a) tính độ lớn với cảm ứng từ B1 tại tâm O của vòng dây
b) Đưa vòn dây vào cùng có từ trường đều sao cho các đường cảm ứng từ của từ trường đều song song với mặt phẳng vòng dây. Biết B2 của từ trường đều có độ lớn là 10^-5 T. Tính độ lớn CUT tổng hợp B tại tâm vòng dây. Vẽ hình.
Câu 3: Cho hai dây dẫn thẳng dài vô hạn đặt cách nhau 1 cm trong không khí dòng điện chạy trong hai dây có độ lớn I1= 10A, I2 = 20A
a) Điểm O cách môi dây 5cm
b) Điểm M cach mỗi dây 10cm
c) Điểm N cách dây thứ nhất một đoạn 8cm và thứ hai 6cm
LÀM GIÚP EM VỚI MN EM CẦN GẤP LUÔN Ạ. HUHU
a)Tìm cảm ứng từ tại điểm M cách mỗi dây 5cm.
b) Xác định vị trí điểm n tại đó vectơ cảm ứng từ N= 0.
Câu2: Vòng dây tròn tâm O bán kính R= pi cm có dòng điện I= √3/2A đi qua a) tính độ lớn với cảm ứng từ B1 tại tâm O của vòng dây
b) Đưa vòn dây vào cùng có từ trường đều sao cho các đường cảm ứng từ của từ trường đều song song với mặt phẳng vòng dây. Biết B2 của từ trường đều có độ lớn là 10^-5 T. Tính độ lớn CUT tổng hợp B tại tâm vòng dây. Vẽ hình.
Câu 3: Cho hai dây dẫn thẳng dài vô hạn đặt cách nhau 1 cm trong không khí dòng điện chạy trong hai dây có độ lớn I1= 10A, I2 = 20A
a) Điểm O cách môi dây 5cm
b) Điểm M cach mỗi dây 10cm
c) Điểm N cách dây thứ nhất một đoạn 8cm và thứ hai 6cm
LÀM GIÚP EM VỚI MN EM CẦN GẤP LUÔN Ạ. HUHU