Vật lí 11 Cảm ứng điện từ, tính thời gian

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho một ống dây hình trụ dài 10cm có 1000 vòng, mỗi vòng có diện tích 40cm vuông. Điện trở của ống dây là 2 ôm. Ống dây được cung cấp điện bằng nguồn có SDĐ=12V, r=1
a. Tính L, Ư=?
b. Người ta đột ngột ngắt khoá K, sao bao lâu dòng điẹn trong mạch còn 1A.
Ở câu b phải tính như thế nào thế @trà nguyễn hữu nghĩa?
Nếu trong đoạn mạch có sđđ cảm ứng thì khi tính toán dùng công thức độ lớn hay công thức của đinh luật pharađay?
 

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
cho một ống dây hình trụ dài 10cm có 1000 vòng, mỗi vòng có diện tích 40cm vuông. Điện trở của ống dây là 2 ôm. Ống dây được cung cấp điện bằng nguồn có SDĐ=12V, r=1
a. Tính L, Ư=?
b. Người ta đột ngột ngắt khoá K, sao bao lâu dòng điẹn trong mạch còn 1A.
Ở câu b phải tính như thế nào thế @trà nguyễn hữu nghĩa?
Nếu trong đoạn mạch có sđđ cảm ứng thì khi tính toán dùng công thức độ lớn hay công thức của đinh luật pharađay?
@Trai Họ Nguyễn Giúp mình với!..
 
Top Bottom