Cảm ơn thầy Đặng Việt Hùng nhiệu ạ !

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi quangvu321, 22 Tháng năm 2011.

Lượt xem: 15,379

 1. nhoklokbok

  nhoklokbok Guest

  slimhelu ơi, về đọc tin nhắn, tớ hỏi kái
  ..................................
  ................................
   
 2. nhoklokbok

  nhoklokbok Guest

  có ai bít phần chữa bài của con lắc đơn chịu ảnh hưởng của lực điện trường vs lực quán tính ở đâu thì chỉ mình vs, sao mình tìm mãi ko thấy nhỉ?
   
 3. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Thân chào!

  Cảm ơn các em đã quan tâm và ủng hộ khóa Luyện luyện thi đại học môn Vật lí của thầy Đặng Việt Hùng. Chúng tôi sẽ chuyển những góp ý của cácm em tới thầy Hùng để lựa chọn nội dung giảng dạy phù hợp với yêu cầu của đông đảo các bạn học sinh.

  Chúc các em học tốt
  !
   
 4. sweetchocola

  sweetchocola Guest

  Tại sao thầy Hùng đăng bài quá trễ vậy??Chượng 5,6 của luyện thi đại học!!!!!Trễ gần 2 tuần!!!!!Mong hocmai giải quyết sớm!!!!!!!Tụi e cần theo kịp trong trường!!!!!!!trên hocmai cũng đã quá trễ rồi!!!!Mong thầy hùng nhanh chóng giải quyết cho tụi e!!!!
   
 5. smallghost24

  smallghost24 Guest

  Em muốn phô tô đề của thầy nhưng lại đuôi pdf mang ra quán máy tính không nhận mà
   
 6. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào em!

  Cảm ơn em đã quan tâm tới khóa LTĐH môn Lí của thầy Hùng.

  Hocmai.vn và thầy Hùng đang phối hợp để ghi hình, bổ sung các bài giảng còn thiếu trong tuần này. Trong thời gian đó, em có thể xem lại các kiến thức đã học để củng cố kiến thức, chuẩn bị cho các đề thi thử ĐH sắp tới.

  Hocmai.vn chân thành xin lỗi em về sự chậm trễ này.
   
 7. ltndieu

  ltndieu Guest

  Down phần mềm Foxit Reader kèm theo USB rồi ra quán là ok :)>-
   
 8. em cũng thấy nội dung khóa thầy hùng dạy khá hay . tuy nhiên để hoàn thiện hơn khóa học em xin góp ý một chút như sau.Về bài tập những nội dung dễ thầy nên dạy nhanh hơn.em thấy phần bài tập của thầy thường hơi đơn giản, bài tập nhiều dễ gây nhàm chán, thầy nên trích dẫn một số câu trong đê thi đại học hàng năm vào bài giảng. ngoài ra em mong thầy giảng chậm một chút tốc độ giảng bài và viết của thầy quá nhanh, em không thể viết kịp chứ chưa nói đến hiểu.Thầy cũng nên viết chậm hơn vì chữ thầy hơi khó nhìn.Em mong khóa hoc của thầy ngày một hoàn thiện hơn
   
 9. zorro003

  zorro003 Guest

  tốc độ giảng như thế này thì ai mà theo kịp hả thầy.em cảm thấy hơi ức chế......có cần phải nhanh quá không nhỉ em xin cảm onnnnnnnnnnnnnn
   
 10. Thầy ơi, em rất thích phong cách dạy của thầy , nó thực sự rất hợp với cách hoc của em, em hối hận lắm vì không hoc thầy sớm hơn, sau hai thang học thầy em thấy kiến thức của mình đã chắc rất nhiều. Nhưng thầy ơi cho em hỏi, nếu làm tốt tất cả bài tập mỗi bài , mỗi chương thì có đủ sứ thi đại họ không ạ, liệu độ khó trong bài tập thầy giao có ngang cơ thi đại học không ạ, nếu được như vậy thì em mừng quá, còn nếu không thì mong thầy và các bạn nói cho mình nên ôn gì với! Cảm ơn mọi người!
   
 11. nammoadida

  nammoadida Guest

  ai cho mình hỏi tại sao khóa luyên đề của học mãi càng ngày càng chán vậy, Lí thầy HÙNG thì trời ơi mỏi cổ không thấy bài giảng, còn hóa của thầy Sơn thì, trời ơi không muốn nói nữa,
   
 12. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào em,
  Về khóa Luyện đề thầy Hùng, anh trích dẫn câu trả lời của thầy như sau "Hi em, thầy xin lỗi về sự chậm trễ trong việc ghi hình khóa luyện đề. Thời gian gần đây thày đang cố gắng quay xong nốt các bài ôn tập trong khóa luyện thi. Trong tuần tới thầy gấp rút quay các bài giảng tiếp cho khóa luyện đề, đảm bảo một tuần 3 - 4 bài giảng chữa đề. Vấn đề chậm trễ này là do thời gian của thầy chưa đáp ứng được hết lịch quay, mong các em thông cảm cho thầy nhé!"
  Từ tuần này, thầy Hùng sẽ tập trung vào khóa luyện đề để cập nhật bổ sung các đề bị chậm.
  Về khóa thầy Sơn: Hiện tại khóa học vẫn cập nhật theo đúng lịch dự kiến, Hocmai.vn cũng sẽ cố gắng đẩy nhanh lịch cập nhật hơn nữa để các em học tâp.
  Chúc các em học tốt!
   
 13. thầy Hùng sao ở khóa luyện đề thì thầy dạy chậm còn ở khóa học thì dạy như gió vậy,thầy dạy như khóa luyện đề có phải hay k.
   
 14. nhanco12002

  nhanco12002 Guest

  E sức học yếu mất căn bản khả năng chỉ đậu cao đẳng, khi tốt nghiệp cao đẳng e muốn thi liên thông nhưng phải thi chung đề đại học nhưng 1 lần lang thang trên mạng e đã thấy học mãi. Trong 4 tháng e tập trung hết sức vào ôn và thi được 15 điểm đâu liên thông trường công nghiệp tphcm không có gì làm tự hào nhưng đấy là mơ ước của e suốt 8 năm nay. E rất cảm ơn thầy Hùng , thầy Lê Bá Trần Phương và thấy Sơn, các thầy đã giúp e có tổng hợp những kiến thức cần thiết dù chỉ trong 4 tháng ngắn ngủi. E sẽ không bao giờ quên công ơn các thầy mặc dù chỉ là hoc trực tuyến. Cảm ơn các thầy.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY