Cảm ơn thầy Đặng Việt Hùng nhiệu ạ !

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi quangvu321, 22 Tháng năm 2011.

Lượt xem: 15,364

 1. quangvu321

  quangvu321 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  em thấy đề của thầy cho rất hay ! và thầy giải đề rất nhiệt huyết ! và chăm chút bài tập kĩ nữa ạ ! Nên các đề làm thật là hay và rất hứng thú khi giải nhưng câu khó .
  Em mong các thầy bên hocmai cũng chăm chút các câu hỏi từng li từng tí ạ !
   
 2. Cảm ơn em rất nhiều, hệ thống đề thi hiện nay thầy soạn đã được các học sinh khá giỏi của thầy hai năm gần đây test rồi, nên thầy có thể đảm bảo về mặt chất lượng. Các đề về sau càng khó hơn, và có nhiều câu tổng hợp hay hơn. Em học thì biết đó: Điện, dao động và hạt nhân và một số bài tập sóng cơ, sóng ánh sáng là hay và có nhiều cách giải làm cho ta mê mẩn. Điều thầy mong muốn qua các đề thi là dù bọn em không làm được nó, nhưng khi thầy chữa thì sẽ hiểu, và thấm hơn tại sao nó như thế. Em cứ để ý kĩ, các đề thi bao giờ câu 1 cũng là một câu hay (vì nó là câu thầy chữa được cắt ra làm file Demo cho mọi người đều xem được).
  Thầy rất hiểu là có nhiều học sinh làm được gần hết đề thi, chỉ 2 - 3 câu là cần đáp án mà đôi khi không cần xem giải (cũng có thể do vẫn đề kinh tế nên không thể có điều kiện xem bài giảng được).
  Nếu thầy hỗ trợ được gì cho bọn em, hãy nói với thầy.
  Chúc em (chủ topic này) và toàn thể học sinh đang học tập trên Hocmai có những ngày tháng ôn thi đạt hiệu quả cao nhất!
   
 3. thầy có thể cho em hỏi:làm thế nào để 1 người hăng say làm hoá chuyển sang hăng say làm lí.tư duy lí như hoá.nói thật là hoá em có thể hiểu dk tận gốc của phản ứng (theo chương trình phổ thông,kiểu chuyên sâu ý:cho dù không học chuyên) nhưng lí thì em chỉ hiểu dk 50% thôi!khi gặp bài khó là e thấy nản luôn,chẳng muốn giải téo nào vì nghĩ mãi không ra.nói chung là cứ ốp công thức.ak em tự dặt ra cho mình chỉ tiêu là trung bình 3 môn thi đại hoc mỗi môn dk 8đ.thế mà hnay làm lí em dk 6,2 hoá 7,6 thế thì còn gì nữa!em lại đang kí KTQD nên em cũng lo quá
   
 4. quangvu321

  quangvu321 Guest

  Bạn này hay ghê há! Ngược lại với mình rồi hoá mình học quoài mà cũng chẳng được bao nhiêu còn lí thì nhớ liền à
  mà mình thấy đa số học lí giỏi hơn học hoá vì lí chỉ học công thức hiểu được bản chất để áp dụng giải bài tập nên nhẹ nhàng mà kiến thức chủ yếu tập trung ở lớp 12 nên cố ghén học thật sâu để hiểu còn Hoá khó thế bạn học được mình nghỉ lí với bạn ko vấn đề gì đâu !bạn cứ học công thức và làm nhiều bài tập thì công thức sẽ nhớ nhanh thôi và sẽ tự nhiên hiểu được bản chất! Có thể tham gia các khoá cấp tốc trên hocmai để lấy lại nhanh kiến thức bị hỏng bạn ạ ! Hoá rộng quá mình chịu cố ghén học những phần lấy điểm thui à!
   
 5. 944716

  944716 Guest

  thầy ơi cho em hỏi, làm thế nào để có thể tiếp thu lượng lý thuyết trong sách giáo khoa tốt nhất, em học rồi mà quên mãi @@
   
 6. trời bạn cứ nói wa!mình học không chỉ để đi thi mà còn học vì kiến thức,vì sự hiểu biết của bản thân mình!học mà không biết áp dụng thì học làm gì????????học không phải chỉ để thi đại học khôg thôi bạn ak?không thể chỉ học cong thức như bạn nói dk?nếu học công thức thì phải chưng minh nó 1 lần để hiểu rõ bản chất!
   
 7. nlktno1

  nlktno1 Guest

  Em là new member do 1 lần tình cờ tìm đc :D
  Em thấy tài liệu " Hệ thống kiến thức trọng tâm vật lý" của thầy rất hay xem rất thích. Tiếc là em chỉ down đc tài liệu của 4 chương đầu. Thầy có thể update thêm các chương còn lại đc ko ạ ? Nếu đc thì em và các bạn thanks thầy nhìu.
   
 8. silvery21

  silvery21 Guest

  sau mỗi đề thầy có thể cho đ/a đc ko ạ. cám ơn thầy rất nhiều :)
   
 9. hoanghuy888

  hoanghuy888 Guest

  ..................................................................................................................
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2011
 10. quangvu321

  quangvu321 Guest

  ý kiến của bạn hay ghê thầy cho nhiều câu khó vô thầy ơi ! em cũng biết những đề sau sẽ khó hơn đề trước nhưng câu khó và hay của đề còn hơi ít thầy ạ !
   
 11. chichken12t1

  chichken12t1 Guest

  Chưa hẳn đề có nhiều câu khó đã là đề hay đâu bạn ơi.Khó như mấy trường chuyên thì ko phải hay mà là khó è cổ ra.Tính toán toát mồ hôi mới ra.
  Khó ở đề thi hay là nó cần 1 điểm nút.Nhận ra được nó thì xem như ok.
  Nên xác định chắc lý thuyết và bài tập.Làm đề nào cũng 7-8 điểm rồi hãy tiếp tục tìm hiểu dạng khó.Đây là ý kién của mình.Mong các bạn chia sẻ?
  @truonga3 thi KTQD à? pmm nhé.năm nay mình cũng thi.Rất vui làm quen với bạn.
   
 12. Mấy bạn ơi, mình đã giải xong đề 12 đến 20, mà mình chưa có biết đúng sai. Ai có đáp án cho mình xin với. Vì điều kiện kinh tế mình không.....
   
 13. chichken12t1

  chichken12t1 Guest

  cậu nên xem đáp án chi tiết.Đề thầy Hùng nếu chỉ xem đa đơn thuần thì khó đấy.
  Đề hay có mấy câu lạ câu khó
   
 14. khongngoan

  khongngoan Guest

  Bạn cần đáp án chi tiết Pm lại cho mình: tranquocviet108 nick yhaoo nhé, Tuy nhiên đề này thầy làm sai quá nhiều, sai cả tính toán lẫn tư duy vật Lý
   
 15. bokute7601

  bokute7601 Guest

  đã giải xong khoá luyện đề của thầy Hùng , cảm ơn thầy , nhờ thầy mà em đã lấy lại được kiến thức phần sóng mà em hổng bấy lây nay :)), khóa luyện đề của thầy rất bổ ích , nhiều câu hỏi hay và lạ , nếu như năm nay em rớt đại học vì môn hóa , em mong năm sau em sẽ được tiếp tục học thầy, bất kì khóa nào, thầy giải luôn 40 đề luôn, em rất thích đề của thầy :)):)):))
   
 16. hoanghuy888

  hoanghuy888 Guest

  .........................................................................................................................
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2011
 17. bokute7601

  bokute7601 Guest

  mình không dám nói trước , sợ nói kiếm 8, 9 điểm rồi bước không qua nữa :D, mong sao môn hoá mình gống mình kiếm 6 là okay :))
   
 18. s2_heo

  s2_heo Guest

  em cám ơn thầy,các bài chữa đề của thầy rất bổ ích,em cũng rất hi vọng rằng năm nay sẽ đạt điểm tốt của môn lí để gỡ cho hoá nữa
   
 19. hoanghuy888

  hoanghuy888 Guest

  ................................................................................................................................
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2011
 20. bokute7601

  bokute7601 Guest

  khoá này âu kay ( ok ) nhất HM rồi, tuy nhiên đề 22 kinh quá, mấy câu điện mò mãi chẳng ra
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY