Cẩm nang tuyển sinh đại học 2010 của ĐH KHXH&NV

A

a.o

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tháng 02/2010, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn xuất bản cuốn "Cẩm nang đào tạo các ngành khoa học xã hội và nhân văn" để giới thiệu về truyền thống của Trường và các ngành đào tạo cùng những thông tin tuyển sinh hữu ích nhất mà thí sinh quan tâm.

Cuốn cẩm nang gồm 4 phần

Phần 1: Truyền thông lâu đời, tri thức hiện đại

Trong phần này, lịch sử nhà trường được giới thiệu bằng hình ảnh tiêu biểu qua các thời kỳ, phản ánh sự phát triển không ngừng của ĐH KHXH&NV

Phần 2: Các ngành đào tạo

Đây là phần nội dung quan trọng nhất của cuốn sách. 18 ngành đào tạo được tuyển sinh trong năm 2010 đến với bạn đọc thông qua việc giới thiệu những thông tin cốt lõi nhất và những nghề tiêu biểu mà sinh viên tốt nghiệp các ngành đang làm việc. Qua đó, thí sinh không chỉ biết được sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm gì mà còn hiểu được những yêu cầu đối với bản thân khi tham gia thị trường lao động với các nghề đó.

Phần 3: Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Trong phần này tập trung giới thiệu các loại chương trình đào tạo của nhà trường và chỉ ra cơ hội học tập đa dạng, linh hoạt được tổ chức trên nền tảng của phương thức đào tạo tín chỉ, sẽ cho phép sinh viên có nhiều lựa chọn học tập, phù hợp với bản thân.

Phần 4: Tư vấn tuyển sinh

Đây là phần nội dung chỉ dẫn cho những ai quan tâm đến các ngành đào tạo của Trường, công tác tuyển sinh năm 2010 có thể tiếp tục khai thác thông tin qua hệ thống tư vấn trực tuyến tại Diễn đàn đào tạo hoặc qua hệ thống thư, thư điện tử và đặc biệt là hoạt động tư vấn trực tuyến qua dịch vụ Yahoo Messenger với địa chỉ tsdh.ussh từ nay đến hết tháng 03/2010 vào 20g - 21g các ngày thứ 2, 3, 5, 6 và 9g - 11g thứ 7.

Trân trọng giới thiệu và mời tải file về máy của bạn tại địa chỉ:CẨM NANG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2010http://dt.ussh.edu.vn/index.php?opt...atid=3:newsflash&id=399:camnang2010&Itemid=50
 
Top Bottom