cai nay chac moi nguoi bit thay giao toan lop em do diem 10

K

kuteboy_qn

10 điểm gì mà dễ thế. :D :D :D . Biểu thầy cho bài khó hơn em giải lấy 11 điểm, 10 điểm ít quá ;;) ;;) giải nè
đặt u=x^4 suy ra du=3x^3 dx suy ra dx= du/3 nhân cho căn bậc 4 của u^3
được 1/3 nhân cho tích phân du/(u^2 + 1) nhân căn bậc 4 của u^3
sau đó đặt típ u=tagt. đổi cận tu 0-1 thanh tu 0-pi/4
đến đây tự giải típ di :)) đánh hông bít dấu toán hoc hoi khó. sẽ được tích phân chỉ còn tagt thôi đó. tới đó chịu kho' biến ngồi mò thế nào cũng ra. :)).
ồng thầy cho bài nỳ chắc hồi đó cũng bí :)) :D (câu này cấm để lộ ai bít ko thỉ tui mất mạng mất )[/youtube][/tex][/quote]
 
L

lengkeng

kuteboy_qn said:
10 điểm gì mà dễ thế. :D :D :D . Biểu thầy cho bài khó hơn em giải lấy 11 điểm, 10 điểm ít quá ;;) ;;) giải nè
đặt u=x^4 suy ra du=3x^3 dx suy ra dx= du/3 nhân cho căn bậc 4 của u^3
được 1/3 nhân cho tích phân du/(u^2 + 1) nhân căn bậc 4 của u^3
sau đó đặt típ u=tagt. đổi cận tu 0-1 thanh tu 0-pi/4
đến đây tự giải típ di :)) đánh hông bít dấu toán hoc hoi khó. sẽ được tích phân chỉ còn tagt thôi đó. tới đó chịu kho' biến ngồi mò thế nào cũng ra. :)).
ồng thầy cho bài nỳ chắc hồi đó cũng bí :)) :D (câu này cấm để lộ ai bít ko thỉ tui mất mạng mất )[/youtube][/tex]
[/quote]
Trời ! Mình chưa từng thấy cách giải nào tệ hơn nữa! Không biết cách này sẽ đi về đâu nữa!
 
D

daimeo

cach cua ''girl cute''quyen ''kuteboy''cung dc
khong thi su dung ki thuat nhay tang lau cua tran phung hay hon
:x
 
Top Bottom