Văn 8 Cái giá của khẩu trang

0989555389

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2019
20
3
21

wyn.mai

Cựu Mod Văn
HV CLB Địa lí
Thành viên
9 Tháng năm 2020
2,043
8,868
726
Lâm Đồng
Lý Tự Trọng
Bạn có đồng ý với ý kiến: Như vậy trong đại dịch do virus corona gây ra lần này, vũ khí tối thượng mà chúng ta có là hệ miễn dịch của chính mình. Tại sao vậy?
Đồng ý nha ^^
Giải thích:
- Với sự nguy hiểm và hoành hành của Covid như biện nay, vũ khí tối thượng mà mỗi con người sở hữu cho mình chính là hệ miễn dịch.
- Miễn dịch là một hệ thống gồm cấu trúc và tiến trình sinh học giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị bệnh tật. Hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại bằng hệ thống “hàng rào phòng thủ” dạng tầng có tính tăng dần từ cấp độ tế bào, mô tới các bộ phận.
- Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể, nằm ở khắp các nơi trong người, bao gồm: Amidan, hệ thống tiêu hóa, tủy xương, hạch bạch huyết, lá lách, niêm mạc. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, nó có thể kìm hãm sự phát triển và tiêu diệt nhiều chủng loại virus khác nhau, trong đó có virus corona. Vì vậy, đaay được coi là giải pháp lâu dài và quan trọng nhất trong việc phòng ngừa virus corona.
- Theo thống kê thì số người tử vong ở các nước đều là những người có sức khỏe yếu, hệ miễn dịch thấp nên khả năng tử vong cao.
- Ngoài chỉ thị 5K của bộ y tế, hãy chăm chỉ tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể, kết hợp với ăn uống đầy đủ và cung cấp đủ các vitamin để tăng cường hệ miễn dịch cho bản thân để giữ lấy vũ khí tối thượng để bảo vệ bản thân một cách tốt nhất.
Tham khảo nè ^^ Có 1 số thông tin là nguồn gg nha ^^
 
Top Bottom