Hóa 8 Tìm oxit thu được khi đốt phi kim.

Senku Ishigami

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng ba 2020
1
1
6
21
Hưng Yên
THPT j đó

Nguyen Gia Lap

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
82
43
134
20
Cần Thơ
Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Khi đốt cháy một phi kim trong O2 có thể thu được một oxit nào? A. Oxit bazơ B. Oxit axit C. Oxit trung tính D. Oxit lưỡng tính
bài của em tôi mà tôi nghĩ ko ra :')
Oxit axit chăng ??????, còn tùy loại phi kim, Ví dụ như F, Cl,... không tác dụng với O2.
 
  • Like
Reactions: Pyrit

Hari phan3524

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười hai 2019
24
4
21
Nghệ An
THPT Kim Liên
PK tác dụng vs O2 tạo ra oxit axit trừ 1một số pk k tác dụng đc bạn nha
 

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
20
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
PK tác dụng vs O2 tạo ra oxit axit trừ 1một số pk k tác dụng đc bạn nha
nếu phản ứng đc thì sẽ tạo thành oxit axit
Oxit axit chăng ??????, còn tùy loại phi kim, Ví dụ như F, Cl,... không tác dụng với O2.
Ví dụ đốt C có thể ra oxit trung tính mà

C + O2 =to= CO2
CO2 + C =to= 2CO
 
Top Bottom