Cái bài này xin mọi người chỉ dùm em, các anh/chị viết rõ ra nhé. cảm ơn . Hoá 10

T

thupham22011998

Ta có: $2Z+n=13$

Áp dụng công thức $1$ \leq $\frac{Z}{N}$ \leq $1,52$

-->$3,7$ \leq $Z$ \leq $4,3$

-->$Z=4 (Be)$

Cấu hình e: $1s^22s^2$
 
P

phnglan

Ta có: $2Z+n=13$

Áp dụng công thức $1$ \leq $\frac{Z}{N}$ \leq $1,52$

-->$3,7$ \leq $Z$ \leq $4,3$

-->$Z=4 (Be)$

Cấu hình e: $1s^22s^2$

Áp dụng công thức $1$ \leq $\frac{N}{Z}$ \leq $1,52$ mới ra được như chị làm ở phía dưới

hình như sai ròy chj ak. Hum nay em mới giải ra xong nhưng dù sao cũng cảm ơn.

làm như chị thupham đúng mà..bạn kết quả ra thế nào
 
Top Bottom