cai bai nay hay lam moi nguoi nek...giai giup minh voi ban hoanghon94

M

maxqn

Gọi M là hình chiếu của S xuống (ABC) thì M là trung điểm BC
[TEX]SM = MA.tan{\alpha} = \frac{atan{\alpha}}2[/TEX]
[TEX]S_{ABC} = \frac{a^2\sqrt3}4[/TEX]
[TEX]V_{S.ABC} = \frac13.SM.S_{ABC} = \frac{a^3\sqrt3 tan{\alpha}}{24}[/TEX]
 
H

hoathuytinh16021995

hinh nhu ban maxqn lam khong dung thi phai ban thu xem lai xem
hinh chop co 2 mat ben cung tao voi day mot goc anpha thi chan duong cao ha tu dinh se roi vao dg phan giac tao boi 2 canh nam tren mat day cua hai mat ben
hj
 
M

maxqn

Thế còn giả thiết (SAB) vuông góc với đáy?
---------------------------------------------------------------------------
 
H

hoathuytinh16021995

the thi chac ban maxqn lam dung roi boi vi M la trung diem cua BC van thoa man M nam tren dg phan giac cua goc ABC nen chac ban lam dung1
 
Top Bottom