H
hoanghondo94
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào các bạn !
Để thuận tiện cho quá trình giải bài tập cũng như theo dõi các chủ đề , yêu cầu các bạn đặt câu hỏi một cách rõ ràng , đúng chuyên mục ,Hãy mô tả vấn đề của bạn một cách chính xác với đầy đủ thông tin. ( Chú ý viết đúng chính tả )
Các bài tập về : Lượng giác , nguyên hàm -Tích phân , Phương trình , bất phương trình , Hệ phương trình , Bất đẳng thức , Số phức .. cần được gõ công thức toán học ở ngay tiêu đề .
Như vậy , chúng ta sẽ dễ quan sát câu hỏi và các câu hỏi sẽ được trả lời một cách nhanh chóng .
Các bạn sử dụng công thức chứa dấu kẹp Dollar ( $$ ) để viết tiêu đề : ( Rất dễ thôi )
Ví dụ :
Giải phương trình : $x^3+\sqrt{x-1}-8x=0$
Các bạn có thể xem thử một số câu hỏi đã được mình sửa lại !
Hy vọng tất cả các bạn đều sẽ thực hiện để diễn đàn trông đẹp hơn và quá trình giải bài dễ dàng hơn !!

Thân !
hoanghondo94
Để thuận tiện cho quá trình giải bài tập cũng như theo dõi các chủ đề , yêu cầu các bạn đặt câu hỏi một cách rõ ràng , đúng chuyên mục ,Hãy mô tả vấn đề của bạn một cách chính xác với đầy đủ thông tin. ( Chú ý viết đúng chính tả )
Các bài tập về : Lượng giác , nguyên hàm -Tích phân , Phương trình , bất phương trình , Hệ phương trình , Bất đẳng thức , Số phức .. cần được gõ công thức toán học ở ngay tiêu đề .
Như vậy , chúng ta sẽ dễ quan sát câu hỏi và các câu hỏi sẽ được trả lời một cách nhanh chóng .
Các bạn sử dụng công thức chứa dấu kẹp Dollar ( $$ ) để viết tiêu đề : ( Rất dễ thôi )
Ví dụ :
Giải phương trình : $x^3+\sqrt{x-1}-8x=0$
Mã:
$[COLOR=Black]x^3+\sqrt{x-1}-8x=0[/COLOR]$
Hy vọng tất cả các bạn đều sẽ thực hiện để diễn đàn trông đẹp hơn và quá trình giải bài dễ dàng hơn !!
Thân !
hoanghondo94
Last edited by a moderator: