 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Mọi người cho em hỏi cách vẽ bảng biến thiên của một hàm số như dưới đây được không ạ?
[imath]\begin{cases} A = \dfrac{7}{t} + \dfrac{121}{7(1 - t)} \\ \dfrac{1}3 \le t < 1 \end{cases}[/imath]
Em cảm ơn ạ.
			
			[imath]\begin{cases} A = \dfrac{7}{t} + \dfrac{121}{7(1 - t)} \\ \dfrac{1}3 \le t < 1 \end{cases}[/imath]
Em cảm ơn ạ.
Attachments
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		 
			 
 
		 
			