Vật lí 9 cách trình bày

QBZ12

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng bảy 2019
282
494
101
19
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Đại Học Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sắp thi rùi mà em cứ bị thầy nói em trình bày không được :( :( . Hiện tại em vẫn chưa biết cách trình bày bài giải . vì vậy em nhờ mọi người giúp em biết cách trình bày 3 phần cơ , nhiệt , điện . Được không ạ !!!. Cảm ơn mọi người nhiều....................
2 ngày nữa thi rùi nhờ mn giúp em với :( :(
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Tống Huy

Bích Ngọc hoàng

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2019
70
20
26
19
Bình Phước
thcs dồng phu
về phần nhiệt thì khi trình bày cần viết Qtỏa =...... Qthu=..... sau đó rồi viết thêm câu giải thích vì nhiệt lượng cái gì tỏa ra bằng cái gì thu vào sau đó mới viết ptcbn.trình bày từng bước giải ko bỏ xót vì khi chấm sẽ mất điểm
về phần cơ mỗi pt hay biểu thức đưa ra đều phải có lời dẫn ở trên và đặc biệt là phải có sơ đồ minh họa
về phần điện bếu bài có vẽ lại mạch điện thì phải vẽ vào và phải ghi công thức trc khi ráp số cần có lời giải kĩ càng
1 điều lưu ý nữa là khi vào bài bn cần gọi thừng đại lượng khi tính xong phải có kết luân vậy v=...hay t=..... vì cái kết luận chiếm 0,25đ trong bài kĩ hơn thì bn cần có tóm tắt đây là kinh nghiệm khi đi thi của mình rút ra đc .hồi trc cx bị mất điểm vô lí vì cái trình bày này
 
  • Like
Reactions: QBZ12
Top Bottom