S
saobang_0210
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho em hỏi
trong phần số phức , công thức modun Z/Z' = modunZ/modunZ' có được dùng trực tiếp ko ạ , hay phải chứng minh trong bài làm rồi mới được sử dụng ?????
khi giải phương trình số phức mà gặp phương trình bậc 2 của các số thực thì có được suy ra nghiệm luôn không hay phải giải denta
------------------------
trong phần hình học trong không gian , ví dụ như khi viết phương trình mặt phẳng (P) qua M(3;2) và có vtpt n(5;6)
em trình bày luôn là (P) : 5x +6y -27=0 có được ko
hay phải ghi (P): 5(x-3)+6(y-2)=0 rồi mới suy ra phương trinh (P) như trên ?????
----------------------------------
\sqrt[3]{2x-1} + \sqrt[3]{x-1} = \sqrt[3]{3x+1}
bài này em mũ 3 2 vế => pt cuối là 6xlập - 7xbình = 0
giải ra 2 nghiệm x=0 ; x= 7/6
nhưng x=0 thế vào phương trình đầu lại ko đúng
vậy em phải trình bày sao ???? trong suốt quá trình làm em có được viết dấu <=> ko hay chỉ được viết dấu =>
------------------------------------
\sqrt[2]{x+2\sqrt[2]{x-1}} - \sqrt[2]{x-2\sqrt[2]{x-1}} =2
giải giúp em phương trình này với ạ , em thực sự lúng túng ở phần trình bày
trong phần số phức , công thức modun Z/Z' = modunZ/modunZ' có được dùng trực tiếp ko ạ , hay phải chứng minh trong bài làm rồi mới được sử dụng ?????
khi giải phương trình số phức mà gặp phương trình bậc 2 của các số thực thì có được suy ra nghiệm luôn không hay phải giải denta
------------------------
trong phần hình học trong không gian , ví dụ như khi viết phương trình mặt phẳng (P) qua M(3;2) và có vtpt n(5;6)
em trình bày luôn là (P) : 5x +6y -27=0 có được ko
hay phải ghi (P): 5(x-3)+6(y-2)=0 rồi mới suy ra phương trinh (P) như trên ?????
----------------------------------
\sqrt[3]{2x-1} + \sqrt[3]{x-1} = \sqrt[3]{3x+1}
bài này em mũ 3 2 vế => pt cuối là 6xlập - 7xbình = 0
giải ra 2 nghiệm x=0 ; x= 7/6
nhưng x=0 thế vào phương trình đầu lại ko đúng
vậy em phải trình bày sao ???? trong suốt quá trình làm em có được viết dấu <=> ko hay chỉ được viết dấu =>
------------------------------------
\sqrt[2]{x+2\sqrt[2]{x-1}} - \sqrt[2]{x-2\sqrt[2]{x-1}} =2
giải giúp em phương trình này với ạ , em thực sự lúng túng ở phần trình bày
Last edited by a moderator: