Cách tính số đồng phân

X

xingiauten

Vô học bài tính đồng phân của thầy Vũ Khắc Ngọc đi, hình như free đó
 
0

0977638758

đây nè c:
1. số đồng phân ancol CnH2n+2O=2^(n-2) (1<n<6)
2. số đông phân anddehit CnH2nO=2^(n-3) (2<n<7)
3.số đồng phân ãit: CnH2nO2=2^(n-3) (2<n<7)
4. số đông phân este CnH2nO2=2^(n-2) (1<n<5)
5.số đồng phân êtCnH2n+2O=1/2(n-1)(n-2) (2<n<6)
6.số đông phân xeton CnH2nO=1/2(n-2)(n-3) (2<n<7)
7.số đông phân amin CnH2n+3N=2^n-1 (n<5)
thêm mấy công thức nữa nè:
số n peptitmax=x^n
công thức tinh số triglixerit tạo bởi glixerol với các áit cacboxylic béo: số triglixerit=n^2(n+1)/2
công thức tinh số êt tạo bởi hh n ancol đơn chức : số êt =n(n+1)/2

mọi người hoc tốt nha!
 
Top Bottom