M
mr_l0n3ly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào các bạn
mình bỏ 1 năm rồi
năm nay ôn thi lại đh
mà h đi học
đến bài khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số
nói chung là mình chẳng thắc mắc gì
có điều
cách tính điểm uốn của các thầy chỗ mình học hơi bị dài dòng, mất t/g và dễ nhầm
hồi trc
mình còn đi học
thầy mình có dạy cách tính nhanh điểm uốn
mà h mình chẳng nhớ gì cả
chỉ nhớ là nếu có 2 cực trị thì điểm uốn I ( x , y ) : x = ( xcđ + xct )/2; y= (ycđ + yct)/2
còn nếu 1 cực trị hoặc 3 cực trị hoặc vô nghiệm thì sao
bạn nào bik thì chỉ mình vs nha
thanks các bạn nhiều
mình bỏ 1 năm rồi
năm nay ôn thi lại đh
mà h đi học
đến bài khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số
nói chung là mình chẳng thắc mắc gì
có điều
cách tính điểm uốn của các thầy chỗ mình học hơi bị dài dòng, mất t/g và dễ nhầm
hồi trc
mình còn đi học
thầy mình có dạy cách tính nhanh điểm uốn
mà h mình chẳng nhớ gì cả
chỉ nhớ là nếu có 2 cực trị thì điểm uốn I ( x , y ) : x = ( xcđ + xct )/2; y= (ycđ + yct)/2
còn nếu 1 cực trị hoặc 3 cực trị hoặc vô nghiệm thì sao
bạn nào bik thì chỉ mình vs nha
thanks các bạn nhiều
Last edited by a moderator: