cách nhanh nhất

H

hokthoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hỗn hợp khí X gồm etilen,metan,propin và vinylaxetilen có tỉ khối so với H2 17.Đốt cháy hoàn toàn 0,05 mol X rồi hấp thụ toàn bộ sản phẩm vào Ca(OH)2 dư thì khối lượng bình tăng thêm là bao nhiêu?
Các bạn làm xem cách nào nhanh nhất,phù hợp với trắc nghiệm
Bạn nào giúp mình với mình thây cách mình làm còn dài quá
 
Last edited by a moderator:
C

chontengi

hỗn hợp khí X gồm etilen,metan,propin và vinylaxetilen có tỉ khối so với H2 17.Đốt cháy hoàn toàn 0,05 mol X rồi hấp thụ toàn bộ sản phẩm vào Ca(OH)2 dư thì khối lượng bình tăng thêm là bao nhiêu?


C2H4 ; CH4 ; C3H4 ; C4H4

số C = (34 - 4)/12 = 2,5

m bình tăng = mCO2 + mH2O = 0,05.2,5.44 + 0,05.2.18 = ...

Cách này có được coi là ngắn ko nhỉ.
 
H

hokthoi

thank chontengi mình làm dai hơn bạn 1 dòng.chắc là nhanh nhất rồi đấy..............................................................................
 
Top Bottom