Vật lí 9 Cách mắc bóng đèn

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Lần sau bạn có thể type ra hoạc ghi chữ rõ ràng tí bạn nhé! Thân ~
a) Đầu tiên tính điện trở của R
Vì có loại bóng hđt định mức là 6V mà Un = 12V => số bóng tối đa cho một dãy chứa loại bóng ( 6V- 3W) là 1 và dãy chưa loại ( 3V-1W) là 2
=> Ur = 6V
=> I = Ur/R =...
Có 5 dãy, có cường độ định mức của từng dãy => số bóng
b) Cách 1: 2 bóng 6V // 4 bóng 3V
Cách 2: 3 bóng 3V// 2 bóng 6V // 3 bóng 3V
 
Top Bottom