cách gọi tên Hợp chất thơm có CTPT C8H8O

I

ilovehue

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

anh chị ơi cho em hỏi cái cách gọi tên Hợp chất thơm có CTPT [TEX]C_{8}H_{8}O[/TEX] như này là thế nào vậy ạ, em cảm ơn anh chị trước :D
upload_2015-4-28_20-41-41-png.2587

upload_2015-4-28_20-41-55-png.2588

upload_2015-4-28_20-43-9-png.2589

upload_2015-4-28_20-43-48-png.2590
 
Last edited by a moderator:
G

gvfs

anh chị ơi cho em hỏi cái cách gọi tên Hợp chất thơm có CTPT [TEX]C_{8}H_{8}O[/TEX] như này là thế nào vậy ạ, em cảm ơn anh chị trước :D
upload_2015-4-28_20-41-41-png.2587

upload_2015-4-28_20-41-55-png.2588

upload_2015-4-28_20-43-9-png.2589

upload_2015-4-28_20-43-48-png.2590
\[\begin{array}{l}
{C_8}{H_8}O\\
\pi + v = \dfrac{{2.8 + 2 - 8}}{2} = 5 = 1v + 1\pi \\
{C_6}{H_5} - CH = C{H_2}:vinylbenzen \Leftrightarrow stiren
\end{array}\]
 
Top Bottom