cách đưa bài tập cần hỏi

Status
Không mở trả lời sau này.
S

syhanh

làm hộ bài văn

bài này em nghĩ mãi mà không ra cách bác làm giúp em nhé
Viết 1 đoạn văn ngắn,miêu tả hoặc phát biểu cảm nghĩ về loài cây em yêu,trong đó có sử dụng ít nhất 2 trong 3 kiểu câu sau: câu rút gọn,câu đặc biệt,câu có thành phần trạng ngữ.

=))
 
T

tokyomeowmeow

Halogen

Cho 1 lít khí H2 tác dụng với 0,672 l Cl2 (Đktc) rồi hòa sản phẩm vào 19,27 g nước ta được dung dịch A. Lấy 5 g dd A tác dụng với AgNO3 dư thì thu được 0.7175g kết tủa.
Tính hiệu suất H% phản ứng giữa H2 và Cl2.
 
T

tuannguyen99.2014@gmail.com

âu hỏi 2: Khi cung cấp cho vật khối lượng m1 vận tốc ban đầu v1 = 4m/s thì nó sẽ
trượt được đoạn đường dài 2m trên mặt phẳng ngang rồi dừng lại do có ma sát. Nếu
cung cấp cho vật khối lượng m2 = 2m1 vận tốc ban đầu v2 = 6m/s để m2 cũng trượt trên
mặt phẳng ngang đó thì khi dừng lại m2 đã trượt được đoạn đường bằng:
A. 3m B. 3,5m C. 4m D. 4,5m
 
Q

quanghong1

Đề : Thiên nhiên trong bài thơ "Tràng Giang" của Huy Cận
Có ai biết làm hộ e với ạ , e cảm ơn :((
 
Last edited by a moderator:
A

anhkha6g

Cách đặt câu hỏi trong diễn đàn học mãi

Bạn cứ vào theo các bước sau ''diendan.hocmai.vn › Hỗ trợ › Hòm thư góp ý › Góp ý cho Diễn đàn''

....................................Chúc bạn thành công....................................................
 
D

dinhthuytrang6b@yahoo.com.vn

P=3x-10(căn)x+3
Tìm x để P=13/3:khi (15)::khi (15)::khi (15):
 
Last edited by a moderator:
D

dmlhdmlh

Câu 5

Cho tam giác ABC nhọn (AB<AC) nội tiếp đường tròn (O;R). Gọi H là trực tâm của tam giác ABC. Gọi M là trung điểm của BC

a) Chứng minh AH=2.OM

b) Dựng hình bình hành AHIO. Gọi J là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác OBC. Chứng minh rằng: OI.OJ=R^2

c) Gọi N là giao điểm của AH với đường tròn (O)(N khác A). Gọi D là điểm bất kì trên cung nhỏ NC của đường tròn tâm (O) (D khác N và C). Gọi E là điểm đối xứng với D qua AC, K là giao điểm của AC và HE. Chứng minh rằng: góc ACH=góc ADK
 
Z

zpuonglyz

sửa giúp mình bài này vs. Tiếng anh mình tệ cực. Mai cô kt rồi. Các bạn giúp mình vs nhé. ^^
Bài viết về nón lá vn cô chỉ yêu cầu đơn giản thôi ạ.
The conical hat is symbol of women Vietnamese. Not only that but Also of the spirit of the Vietnamese nation.
It is made form special kind of bamboo and young soft palm leaves. And it is conical form. It is diameter is 45-50 cm; 25-30 cm hight. To made a covering the form with leaves, you have sewing leaves ribs.
The conical is protecting people from sun and rain. The look is very attractive girl and pretty.
Mong m.n giúp đỡ ạ. ^^
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom